• Khảo sát nhà yến tư vấn tận nơi
  • Hỗ trợ kĩ thuật cho khách mua gỗ
0902 993 002
Thi công nhà yến trọn gói - bao ra tổ

Thi công nhà yến trọn gói - bao ra tổ

Thi công nhà yến trọn gói, bao ra tổ

Tham quan trực tiếp các công trình từng làm

Sửa chữa nhà yến thất bại

Tư vấn kỹ thuật nuôi yến

 

GỖ BẠCH TÙNG GIÁ TỐT

GỖ BẠCH TÙNG GIÁ TỐT

Giúp chim nhanh làm tổ

Tăng đàn nhanh

Sản lượng tổ cao

Gỗ dark red meranti Maylaysia

Gỗ dark red meranti Maylaysia

Gỗ nhà yến

Nhập trực tiếp từ Malaysia

Sấy khô, bào rãnh theo quy chuẩn gỗ xây nhà yến

Giấy tờ chứng nhận xuất xứ

GỖ MERANTI _ GỖ BẠCH TÙNG

GỖ MERANTI _ GỖ BẠCH TÙNG

NHẬP KHẨU SẢN XUẤT

SỐ LƯỢNG LỚN

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG                                  GỖ MERANTI

                  GỖ BẠCH TÙNG

Tư vấn và sửa chữa nhà yến

Các chi phí khi xây dựng nhà yến gồm những gì? Và cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Để có được một căn nhà nuôi yến đạt hiệu quả, cho năng suất tối đa thì việc tính toán xây nhà nuôi yến như thế nào là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong khâu xác định chi phí và câu hỏi “Chi phí xây nhà yến gồm những gì? Cần đầu tư bao nhiêu tiền?” là câu hỏi muôn thuở luôn được đặt ra. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này!

1. Các bước cần thực hiện khi xây nhà nuôi yến là gì?

Trước khi xác định các loại chi phí xây nhà yến, bạn cần tìm hiểu các bước xây dựng để có được các công việc, thiết bị cần có. Cụ thể các bước bao gồm:

- Khảo sát khu vực xây dựng nhà nuôi yến

- Lên bản thiết kế và hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến bao gồm các chi tiết liên quan đến kĩ thuật nuôi.

- Thi công và giám sát thi công

- Lắp đặt các thiết bị kĩ thuật

- Kiểm tra, sửa chữa, bảo trì, bảo hành thường xuyên

2. Chi phí xây nhà yến gồm những gì?

Hiện nay, để xây dựng một nhà nuôi yến thành công không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm. Nếu như sơ suất hoặc làm không đúng kĩ thuật sẽ dẫn đến năng suất thấp hoặc thậm chí là không dẫn dụ được yến vào nhà. Chính vì thế, lựa chọn một địa chỉ tư vấn và nhận thi công nhà nuôi yến được nhiều người tán đồng hiện nay. Từ đó sẽ suy ra được các chi phí xây nhà yến bao gồm:

Khảo sát địa điểm nuôi yến, thử chim: Đây là chi phí do nhà đầu tư chi trả. Bên được thuê sẽ đến khảo sát địa điểm xây, tính toán tính khả thi của dự án dựa trên các yếu tố như: diện tích, hướng nhà, kết cấu dự định xây…

Chi phí tư vấn nhà nuôi yến: Chủ đầu tư chi trả cho công ty tư vấn

Chi phí thiết kế: Bản thiết kế đưa ra sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của chủ đầu tư đồng thời thích hợp với điều kiện thực tế đã khảo sát trước đó. Như vậy sẽ tránh được những rủi ro không đáng có và đảm bảo năng suất tốt nhất.

Chi phí thi công, giám sát thi công nhà nuôi yến: Trong quá trình thi công, chi phí xây nhà yến chiếm khá nhiều. Thi công sẽ cần đảm bảo kĩ thuật xây, thay đổi cho thích hợp với thực tế và với bản thiết kế ban đầu.

Chi phí chi trả cho các thiết bị nhà yến: Hệ thống chống thiên địch, hệ thống tạo âm thanh dẫn dụ yến, hệ thống tạo ẩm cho nhà, hệ thống tạo mùi bầy đàn để yến đến ở và ở lại lâu dài, hệ thống tự động vận hành, thanh ván cho yến làm tổ… Ngoài ra, với những nhà yến có diện tích trên 300m2 thì nên có hệ thống trữ điện tự động.

3. Cần đầu tư bao nhiêu tiền? Làm sao để có được nhà nuôi yến hiệu quả, tiết kiệm?

Cách xây dựng nhà nuôi yến đòi hỏi phải có kĩ thuật, kiến thức và sự tính toán kĩ lưỡng nếu không chi phí xây nhà yến sẽ tăng lên rất nhiều, thậm chí là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại bị thất bại.

Cần đầu tư bao nhiêu tiền cho nhà nuôi yến phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quy mô, khả năng tài chính… Chính vì thế không đưa ra được một con số chính xác tại đây. Tuy nhiên, có những cách để xây nhà nuôi yến đạt hiệu quả mà vẫn chất lượng. Đó chính là lựa chọn một đơn vị tư vấn, thi công nhà nuôi yến uy tín, trách nhiệm và hiểu biết sâu xa về lĩnh vực này.

 

 

 

Bài viết cùng loại

0902 993 002